Giới thiệu

     Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Anh Anh có tên thương hiệu là AATOUR, văn phòng đại diện tại tầng 6, 207 – 209 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch lữ hành, AATOUR  luôn cố gắng hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn để đem tới cho Quý khách những chương trình mới nhất, giá cả phù hợp cùng những dịch vụ tốt nhất.

     Công ty chúng tôi luôn xem uy tín và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa đi đến thành công” - AATOUR  cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, các sản phẩm du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp với các kỳ nghỉ, tham quan, khám phá...của từng cá nhân, đơn vị.


    Các sản phẩm dịch vụ chính của công ty là đặt phòng khách sạn, vé máy bay, dịch vụ xe du lịch, thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch thăm quan trong và ngoài nước, trong đó sản phẩm thế mạnh nhất là tổ chức các chương trình tour đi Nga. Với  nhiều năm sinh sống, làm việc tại Nga cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác Nga trong lĩnh vực du lịch nên chúng tôi am hiểu rất rõ về đất nước, con người, các địa điểm du lịch hấp dẫn nơi đây. 


     Đồng thời, với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình - năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch có thể tư vấn phù hợp cho Quý khách hàng, sẽ phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất. Cùng với mạng lưới các đối tác lâu dài trong nước ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam và quốc tế, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được mang đến và phục vụ Quý khách hàng những chuyến du lịch kì thú cùng những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn nhất.


    Quý khách đã có kế hoạch đi đâu chưa? Hãy đến với chúng tôi, Công ty Du lịch Anh Anh hân hạnh tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp Quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất!